Sa Pa: Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử do mâu thuẫn tình cảm

(PLO)- Hai người chết trong nghi án chồng giết vợ rồi tự sát xảy ra tại thị xã Sa Pa, Lào Cai hôm nay.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai chiều nay (11-10) đang phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra một vụ án mạng xảy ra tại tổ dân phố số 3, phường Cầu Mây.

Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử do mâu thuẫn tình cảm xảy ra ở Sa Pa
Người dân phường Cầu Mây, thị xã Sa Pa vây quanh hiện trường vụ án mạng sáng nay.

Vụ việc được người dân địa phương đưa lên facebook với nhiều hình ảnh cùng lời bình cách đây vài tiếng: “Không thể tiếp tục sao không buông tha cho nhau mà lại chọn cách bắt người còn lại chết theo”.

Trả lời PLO, lãnh đạo phường Cầu Mây cho biết vụ việc xảy ra lúc rạng sáng 11-10, đến khoảng 5 giờ thì Công an phường nhận được tin báo từ người dân tổ dân phố số 3.

Theo thông tin ban đầu này, anh Sùng A Sú và vợ là Giàng Thị Pằng trú tại xã Tả Van, thị xã Sa Pa. Do có mâu thuẫn tình cảm, chị Pằng cùng con về sống ở nhà bố mẹ đẻ ở tổ dân phố số 3, phường Cầu Mây.

Trước khi xảy ra vụ việc, anh Sú về nhà vợ mong hàn gắn. Nhưng rồi đôi bên to tiếng. Trong lúc bức xúc, Sú đâm vợ tử vong rồi tự sát.

Trên mạng xã hội, người dân nói Sú tự sát bằng súng. Tuy nhiên, tin từ UBND phường Cầu Mây cho biết chưa thể khẳng định về chi tiết này.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.