Quảng Nam: Xe container va chạm với xe khách làm 8 người chết

(PLO)- Va chạm giữa xe container và xe khách khiến ít nhất tám người chết và nhiều người khác bị thương.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: Quảng Nam: Xe container va chạm với xe khách làm 8 người chết

Sáng 14-2, trao đổi với PLO, ông Lê Văn Sinh, Chủ tịch UBND huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, đã có đến tám người chết.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất tám người chết.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất tám người chết.

Theo đó, khoảng 4 giờ cùng ngày, tại ngã tư giao nhau giữa đường ĐT619 và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp (huyện Núi Thành) xảy ra vụ tai nạn giữa ô tô khách và xe đầu kéo container.

Thời điểm trên, xe khách chở nhiều người chạy từ hướng Quảng Ngãi đi Đà Nẵng, còn xe container chạy từ hướng QL1 xuống cảng Kỳ Hà và xảy ra va chạm.

Vụ tai nạn khiến sáu người trên xe khách chết tại chỗ, hai người chết tại bệnh viện và nhiều người khác được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe khách bị hư hỏng, nằm lật ngửa.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Núi Thành và Công an tỉnh Quảng Nam khẩn trương có mặt tại hiện trường khắc phục hậu quả và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

  • Quảng Nam: Xe container va chạm với xe khách làm 8 người chết ảnh 2

Tai nạn ô tô nghiêm trọng khiến 6 người thương vong

12/02/2023

(PLO)- Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum khiến hai cha con tử vong tại chỗ, vợ và con gái bị thương.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.