Quận 7: Thanh niên bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh gãy mũi

(PLO)- Một thanh niên đang đi xe máy thì bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh tới tấp khiến thanh niên này phải nhập viện điều trị dài ngày.

Anh Nguyễn Chí L, 24 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM cho biết đã trình báo vụ việc đến Công an phường Tân Thuận Tây, nới xảy ra vụ việc anh bị đánh gần 1 tháng nay nhưng chưa nhận được phản hồi nào của công an.

 Camera ghi lại vụ việc anh L bị nhóm người lạ mặt đánh

Anh Linh cho biết, tối 25-9 anh L đang trên đường đi tiệc từ nhà vợ từ quận 4 về quận 7. Khi đến đường số 17, phường Tân Thuận Tây (quận 7) có một thanh niên chạy xe máy áp sát anh L và dùng tay đấm vào mặt khiến anh L loạng choạng và rớt mắt kính cận thị.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, người đánh anh L đi xe máy, mặc quần lửng, áo thun. Hình ảnh camera cũng thể hiện, khi anh L xuống lượm mắt kính bị đánh rớt thì tiếp tục có ba thanh niên khác cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh anh L tới tấp.

“Khi ba thanh niên lạ mặt đánh tôi, người đi xe máy đấm tôi ban đầu đừng ngoài cầm dao đứng xem. Vụ việc khiến tôi bị sưng bầm tím hai mắt, bị gãy xương mũi và nhiều vết thương khác phải cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân 115, sau đó phải tiến hành phẩu thuật tại Bệnh viện Tai Mũi Họng và nằm viện hơn 1 tuần” Anh Linh cho biết thêm.

Cũng theo anh Linh, anh không hề quen biết hay mâu thuẫn gì với những người tham gia đánh anh. Sauk hi vụ việc xảy ra, ngày 26-9 anh L đã trình báo Công an phường Tân Thuận Tây nhưng tới nay vẫn chưa nhận được phản hồi hay bất kỳ liên lạc nào từ Công an quận 7.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.