Phát hiện thi thể ngư dân mất liên lạc 9 ngày trôi dạt trên biển

(PLO)- Sau 9 ngày ra khơi và mất liên lạc, thi thể ông T vô tình được thuyền câu mực của ngư dân phát hiện, hỗ trợ trục vớt đưa vào bờ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 18-3, ông Nguyễn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), cho biết thi thể một ngư dân mất tích trong lúc đánh bắt cá trên biển cách đây 9 ngày vừa được một thuyền câu mực phát hiện, trình báo.

Theo đó, vào ngày 9-3, ông THT (45 tuổi) và ông NMC (47 tuổi, cùng ngụ tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch) đi thuyền nhỏ ra biển đánh bắt cá.

Khi ra đến khu vực Hòn Gió (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) để đánh bắt cá thì mất liên lạc.

Phát hiện thi thể ngư dân mất liên lạc 9 ngày trôi dạt trên biển
Khu vực ông T và ông C mất liên lạc. Ảnh: PhongNhaExplorer

Sau 9 ngày mất liên lạc, thuyền câu mực của một ngư dân ở xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch vô tình phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt trên biển nên trình báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng phối hợp với thuyền của ngư dân nhanh chóng tiếp cận hiện trường và đưa thi thể vào bờ.

Qua nhận diện thi thể, cơ quan chức năng và người thân xác định thi thể này là ông THT, mất tích trên biển cách đây 9 ngày.

Sau khi thực hiện các thủ tục, thi thể ông T được bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Hiện lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương đang tiếp tục hỗ trợ tìm kiếm ông NMC mất tích còn lại.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.