Ô tô tông liên hoàn các phương tiện, 2 người nhập viện

(PLO)-Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều nay (22-6), tại ngã tư Bà Triệu – Lê Đại Hành (Hai Bà Trưng – Hà Nội), khiến hai người bị thương.

Theo một số nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên một chiếc ô tô bán tải màu trắng, BKS Hà Nội khi đang di chuyển theo hướng Bà Triệu – Đại Cồ Việt, tới ngã tư đèn đỏ Lê Đại Hành – Bà Triệu, chiếc ô tô đã bất ngờ đâm vào ba ô tô và các phương tiện xe máy, xe đạp khác đang lưu thông cùng hướng.

Vụ va chạm khiến ít nhất hai người bị thương, một trong hai nạn nhân bị mắc kẹt trong gầm xe cùng với một chiếc xe máy. Nhiều người dân thấy vậy đã hô hoán nhau nhấc chiếc xe bán tải để cứu nạn nhân nằm dưới gầm xe đi cấp cứu.  

Hiện trường vụ việc.

Theo ghi nhận tại đây, bốn chiếc xe ô tô bị hư hỏng, biến dạng, nhiều mảnh vỡ, kính vương tung tóe dưới nền đường. Chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn nằm dưới gầm xe bán tải.

Sự việc xảy ra khiến các phương tiền di chuyển qua đây gặp nhiều khó khăn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông, xử lý sự việc.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.