Ô tô chở hàng cấm tông hàng loạt xe để tẩu thoát trên Quốc lộ 22

(PLO)- Chiếc ô tô chở thuốc lá lậu trên Quốc lộ 22 bị cảnh sát vây bắt đã tông va hàng loạt phương tiện để tẩu thoát.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 27-9, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan lập hồ sơ, truy xét người liên quan trong vụ ô tô chở thuốc lá lậu tông hàng loạt phương tiện trên Quốc lộ 22.

Sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh chiếc ô tô tông hàng loạt phương tiện trên Quốc lộ 22, đoạn qua địa bàn xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

Ô tô ‘điên’ chở thuốc lá lậu tông hàng loạt xe để tẩu thoát trên Quốc lộ 22
Chiếc ô tô chở thuốc lá lậu đâm va nhiều phương tiện để tẩu thoát trên Quốc lộ 22. Ảnh: Cắt từ clip

Lực lượng chức năng sau đó đã chặn bắt chiếc xe và người trên xe. Theo hình ảnh, chiếc ô tô 5 chỗ màu đỏ 51K-612.17 liên tục tiến lên rồi lùi lại, tông hàng loạt xe tải, xe khách trên đường.

Cuối cùng, ô tô này tiếp tục lao vào dải phân cách cứng giữa đường rồi tài xế đẩy cửa ô tô, bỏ chạy.

Ô tô ‘điên’ chở thuốc lá lậu tông hàng loạt xe để tẩu thoát trên Quốc lộ 22
Một người trên xe ô tô bung cửa tẩu thoát. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, đây là chuyên án của Công an huyện Củ Chi trong việc phá đường dây buôn bán, vận chuyển thuốc lá lậu từ Tây Ninh lên TP.HCM.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 26-9. Chiếc ô tô chở khoảng 600 cây thuốc lá lậu, cố ý đâm va để tẩu thoát làm hư khoảng ba phương tiện trên Quốc lộ 22.

Tài xế sau đó tung cửa tẩu thoát. Công an hiện đang đấu tranh, lấy lời khai với người đi cùng tài xế này để phục vụ điều tra, truy xét.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.