Nổ súng giải quyết mâu thuẫn nợ nần ngay cổng chợ ở TP Biên Hòa

(PLO)- Do mâu thuẫn liên quan đến vay mượn tiền nên xảy ra xô xát, người đàn ông đã dùng súng bắn người khác.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 24-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã mời những người liên quan vụ nổ 2 phát súng tại cổng chợ Tân Phong (TP Biên Hòa) làm náo loạn cả khu phố.

Theo thông tin ban đầu vào đêm ngày 23-3, Ngô Vĩnh Vương (37 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) đến cửa hàng bán hải sản của anh Lê Thanh Vũ (37 tuổi, ngụ phường Tân Phong) để nói chuyện. Sau một lúc lời qua tiếng lại, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Khẩu súng cơ quan công an thu giữ. Ảnh: VŨ HỘI

Lúc này, Lê Thanh Vũ dùng một số vật dụng có trong cửa hàng hải sản hù dọa để Ngô Vĩnh Vương sợ mà bỏ đi. Vương liền chạy lại xe máy để cách cổng chợ Tân Phong khoảng 50 m nhưng Vũ dùng gạch ném theo.

Ngay lập tức Vương rút ra một khẩu súng chĩa về hướng Vũ rồi nổ 2 phát súng làm nhiều người hoảng hốt. Rất may vào thời điểm này đã khuya, số lượng người đi chợ ít nên không có ai bị thương. 

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 2 vỏ đạn màu vàng được xác định là loại súng công cụ hỗ trợ, một xe máy hiệu SH.

Công an phường Tân Phong mời Ngô Vĩnh Vương lên làm việc. Vương thừa nhận mình là người nổ súng tại khu vực trên. Sau khi xảy ra vụ việc Vương đem giấu khẩu súng trên máng xối của một nhà dân phường Tân Phong. Công an đã thu giữ và niêm phong khẩu súng nói trên.

Qua xác minh ban đầu, sự việc được cho là mâu thuẫn trong vay mượn tiền. 

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.