Nổ súng, bắt cóc người yêu cũ để níu kéo tình cảm

(PLO)- Minh đã nổ súng khi có người ngăn cản việc bắt cóc cô gái, sau đó giam lỏng nạn nhân tại khách sạn để níu kéo tình cảm.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Video: Nổ súng, bắt cóc người yêu cũ để níu kéo tình cảm

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương vừa phối hợp Công an huyện Bắc Tân Uyên bắt giữ Lê Hùng Minh (26 tuổi, trú Bình Dương) để điều tra hành vi nổ súng, bắt giữ người trái pháp luật.

nổ súng bắn người (1).jpg
Minh bị bắt tại một khách sạn khi đang giam lỏng cô gái. Ảnh: LA

Người bị bắt cóc là chị Phan Như Y (23 tuổi, quê An Giang), từng là người yêu của Minh.

Theo cơ quan công an, khuya 25-10 Minh cùng một người bạn (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe ô tô đến địa phận xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên để tìm gặp chị Y nói chuyện.

Khi đang nói chuyện, Minh yêu cầu chị Y lên xe ô tô nhưng chị Y không đồng ý. Lúc này, Minh đã khống chế ép chị Y lên xe.

Thấy vậy, một nam thanh niên gần đó đã chạy ra can ngăn, rồi lao vào đánh Minh.

Bị đánh, Minh nổ súng làm nam thanh niên hoảng sợ, bỏ chạy và may mắn không bị thương.

nổ súng bắn người (2).jpg
Khẩu súng Minh dùng để bắn người được thu giữ. Ảnh: LA

Sau đó, Minh khống chế được chị Y lên ô tô rồi nhanh chóng rời đi.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng truy xét. Khi phát hiện Minh đang giam lỏng chị Y tại một khách sạn thuộc TP Thủ Dầu Một, các trinh sát đã bí mật bao vây giải cứu chị Y và bắt giữ Minh cùng khẩu súng.

Bước đầu, Minh khai nhận do muốn níu kéo tình cảm với chị Y nên đã làm như vậy. Hiện tại, lực lượng công an vẫn đang truy tìm nam thanh niên giúp sức cho Minh.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.