Nhiều đơn vị công an TP.HCM ập vào kiểm tra bar Dubai 9

(PLO)- Ập vào quán bar Dubai ở Gò Vấp, TP.HCM, công an phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Rạng sáng 26-8, nhiều lực lượng thuộc Công an TP.HCM… bất ngờ kiểm tra quán bar Dubai 9 (497 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp).

Thời điểm kiểm tra, bên trong quán còn khá đông khách đang vui chơi nhảy nhót theo điệu nhạc với âm lượng cực lớn của quán. Nhiều người biểu hiện thiếu tỉnh táo.

Công an ập vào kiểm tra quán bar Dubai ở Gò Vấp. Ảnh: CA

Công an ập vào kiểm tra quán bar Dubai ở Gò Vấp. Ảnh: CA

Phát hiện cảnh sát, hàng trăm người tìm cách tháo chạy nhưng bị chặn lại. Qua kiểm tra tại 5 bàn (số 1, 3, 9, 11, 14 gồm 26 khách) của quán, công an phát hiện nhiều chất bột màu trắng để trong tờ tiền cùng nhiều ống hút.

Công an phát hiện một số người tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Ảnh: CA

Tại một bàn khác của quán, công an phát hiện trong người của một đối tượng có một gói nylon chứa chất bột màu trắng nghi ma túy. Ban đầu, người này khai đây là ma túy tổng hợp được mua từ trước để đưa vào quán sử dụng.

Công an lập biên bản với nhiều lỗi vi phạm tại quán bar. 45 nam nữ thanh niên không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất ma túy bị đưa về trụ sở làm việc.

Hiện công an vẫn đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ. Ảnh: CA

Hiện công an vẫn đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ. Ảnh: CA

Ngoài ra, công an phường 8 đã mời thêm 10 đối tượng nghi vấn về trụ sở.

Kết quả 25 người (17 nam và 8 nữ) được xác định dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.