Nhiều cảnh sát đang có mặt tại trụ sở Công ty CP Dược phẩm Khánh Hòa

(PLO)- Nhiều cảnh sát xuất hiện và làm việc tại trụ sở Công ty CP Dược phẩm Khánh Hòa tại đường Thống Nhất, phường Nha Trang.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến 15 giờ 40 ngày 24-12, lực lượng cảnh sát vẫn đang có mặt bên trong trụ sở Công ty CP Dược phẩm Khánh Hòa (Khapharco) tại số 74-76 Thống Nhất, phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

1000022721.jpg
Nhiều cảnh sát có mặt bên trong trụ sở Công ty CP Dược Khánh Hòa. Ảnh: XUÂN HOÁT

Theo ghi nhận của PV, một cánh cửa của trụ sở công ty dược đã đóng. Bên trong, cảnh sát đang làm việc với sự có mặt của nhiều nhân viên.

Theo người dân, công an có mặt từ 8 giờ cùng ngày. Một người dân cho biết: "Buổi sáng có nhiều cảnh sát hơn, họ làm việc cả ngày nay".

Công ty CP Dược phẩm Khánh Hòa tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thành lập năm 1987, thực hiện cổ phần hóa từ năm 2004.

1000022727.jpg
Trụ sở Công ty CP Dược Khánh Hòa. Ảnh: XUÂN HOÁT

Sau 20 năm hoạt động, Khapharco trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Công ty CP Dược phẩm Khánh Hòa hiện do ông Lê Nhuận làm Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.