Nguyên cục phó Cục THADS Hậu Giang bị tố dan díu vợ người

(PLO)- Bước đầu, nguyên phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) Hậu Giang đã thừa nhận có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác.

Ngày 13-8, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đang xác minh làm rõ theo đơn của người dân tố cáo ông VVL (nguyên Cục phó Cục THADS tỉnh Hậu Giang) có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Trước đó, ông LTB (51 tuổi, ngụ thị xã Long Mỹ, Hậu Giang) đã có đơn tố cáo ông L. quan hệ bất chính với vợ của mình là bà NTO kèm một số ảnh "nóng". Trong đơn ông B. trình bày: Ông và bà O. đăng ký kết hôn với nhau và có một con chung bảy tuổi. Nhà ông L. gần với nhà trọ của vợ chồng ông B., hai bên gia đình có quen biết, quý mến nhau.

Hình ảnh được cho là của ông L. và bà O. đang thân mật với nhau.

Tuy nhiên, thời gian gần đây ông B. phát hiện ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình. Theo đó, ông L. đã dụ dỗ, cho tiền bà O. dẫn con bỏ nhà đi để chung sống với ông L.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo chí, ông Sơn Duy Oai, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, cho biết bước đầu ông L. đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định. Cũng theo ông Oai thì ông L. vừa nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-8.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.