Người mẫu vụ bán dâm “nghìn đô” được thả

Chiều 25/5, hai gái bán dâm trong đường dây mại dâm “nghìn đô” vừa bị triệt phá đã được về nhà. Một trong 2 gái bán dâm này là một người mẫu có tiếng, đã từng tham gia đóng nhiều bộ phim.
Thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho hay, cuối giờ chiều qua, 25/5, người mẫu H. H. và một cô gái vừa bị bắt quả tang đang bán dâm đã được gia đình đón về nhà. Lý do 2 cô gái này được thả về là do cả 2 mới vi phạm lần đầu, cam kết không tái phạm và gia đình hoàn thành các thủ tục hành chính, bảo lãnh cho 2 người.

Cục CSHS cũng cho hay, đã khởi tố vụ án môi giới mại dâm, khởi tố “tú ông” Đỗ Trung Kiên (tức Kiên “pê đê”, SN 1986, trú tại Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội).

Theo cơ quan công an, đường dây mại dâm do Kiên “pê đê” điều hành là đường dây tổ chức mại dâm có quy mô lớn, đối tượng hoạt động trên diện rộng, ở nhiều địa phương, hoạt động trong thời gian dài, số lượng tiền thu được từ hoạt động mại dâm là rất lớn.

Theo Tiến Nguyên (Dân trí)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.