Người dân truy đuổi ô tô nghi gây tai nạn bỏ chạy

(PLO)- Theo clip, rất nhiều người dân tại TP Huế truy đuổi theo một ô tô nghi gây tai nạn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 10-9, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận, đơn vị đang làm rõ về một trường hợp điều khiển xe ô tô chạy lạng lách giữa đường phố.

Tài xế bị lực lượng chức năng yêu cầu tài xế xuống xe. Ảnh: T.HIỂN

Tài xế bị lực lượng chức năng yêu cầu tài xế xuống xe. Ảnh: T.HIỂN

Theo clip khoảng 3 phút trên mạng xã hội, lúc 20 giờ 30 tối 9-9, một chiếc xe ô tô biển số 75A do một nam thanh niên điều khiển, bên ghế phụ chở theo một người phụ nữ chạy vào hướng ngã 6 Hùng Vương.

Truy đuổi phía sau là nhiều người đi xe máy, chạy bộ la hét “chặn lại” “bắt lại”, một số người dân cho rằng người điều khiển phương tiện này gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Khu vực chiếc xe này đi qua có rất đông người đi đường, tài xế lạng lách để tránh các xe truy đuổi nên gây mất an toàn giao thông.

Khi đến khu vực gần cầu An Cựu, người điều khiển xe buộc phải dừng lại vì bị xe lực lượng chức năng và xe người dân bao vây xung quanh. Lực lượng CSGT TP Huế có mặt tại hiện trường, tuy nhiên đây là khu vực đường QL nên đã bàn giao cho PC08 Công an tỉnh để tiếp tục xử lý.

Một lãnh đạo phòng PC08 cho biết, hiện chưa xác định được chiếc xe này có gây tai nạn hay không vì chưa nhận được thông tin trình báo, hiện đang mời người đàn ông điều khiển phương tiện trên lên làm việc.

Từ đêm hôm qua đến nay, nhiều trang mạng xã hội đã đăng tải những nội dung này và nhiều người mong cơ quan công an sớm làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.