Người đàn ông ở Quảng Nam khống chế người tình cũ đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm

(PLO)- Níu kéo tình cảm bất thành, người đàn ông ở Quảng Nam khống chế, bắt giữ và hiếp dâm người tình cũ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-12, Công an TP Tam Kỳ xác nhận Cơ quan CSĐT vừa ra lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Châu (43 tuổi, phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi cướp tài sản, bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm.

Châu bị bắt cướp tài sản, giữ người và hiếp dâm người tình cũ
Châu bị bắt để điều tra hành vi cướp tài sản, giữ người và hiếp dâm người tình cũ. Ảnh: CA

Trước đó, khoảng 12 giờ 50, ngày 23-9, Châu mang theo dao và bình xịt hơi cay (mua trên mạng xã hội) bỏ vào túi quần, đến ngã ba đường Thanh Hoá – Lê Thánh Tông để đợi gặp chị LTDH (42 tuổi, ngụ ở Quảng Nam)

Chị H là người có quan hệ tình cảm nhiều năm với Châu. Lần này, Châu đón chị H để nói chuyện nhằm níu kéo tình cảm.

Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, sau khi tan giờ làm ở TP Tam Kỳ, chị H chạy xe máy về nhà.

Khi đến khu vực ngã ba đường Thanh Hóa – Lê Thánh Tông, chị bị Châu chặn xe lại. Tại đây, Châu yêu cầu chị H về sống chung nhưng chị này không đồng ý.

Sau đó, Châu lấy dao ra đe dọa, xông đến giằng co và dùng dao cắt túi áo khoác chị H lấy một điện thoại.

hiep-dam-nguoi-tinh-cu-2-5942.jpg
Huỳnh Châu cùng tang vật gây án. Ảnh: CA

Do hoảng sợ, chị H bỏ xe chạy. Châu lấy xe máy của chị H đuổi theo, khống chế và chạy đến nhà nghỉ Vườn Lài (phường An Sơn, TP Tam Kỳ).

Tại đây, Châu kéo chị H vào phòng rồi chốt cửa lại, giữ người trong nhiều giờ và thực hiện hành vi hiếp dâm người tình cũ.

Lợi dụng lúc Châu không để ý, chị H nhanh chóng mở cửa phòng, chạy xe máy về nhà người quen, nhưng sau đó sợ Châu tìm thấy nên chị tiếp tục đón xe ra TP Đà Nẵng. Sáng hôm sau chị H quay về TP Tam Kỳ và đến công an trình báo sự việc.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.