Người dân bất ngờ vì nhiều tuyến đường bị phong tỏa trong đêm

Tối 28-11, nhiều người dân lưu thông qua khu vực gần cổng KCN Tân Thuận (quận 7, TPHCM) ngớ người không hiểu vì lý do gì mà cảnh sát tập trung rất đông và phong tỏa nhiều tuyến đường, không cho xe qua lại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối 28/11 tại khu vực quận 7, TPHCM.

Nhiều tuyến đường ở quận 7 bị <a href='https://plo.vn/dich-covid-19/' title='phong tỏa'>phong tỏa</a> trong đêm
Nhiều tuyến đường ở quận 7 bị phong tỏa trong đêm
Nhiều tuyến đường ở quận 7 bị phong tỏa trong đêm
Thời điểm trên, hàng trăm cảnh sát thuộc các lực lượng như CSGT, CS 113, công an , dân phòng, dân quân tự vệ… dùng các barie rào chắn, phong tỏa các tuyến đường như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát….

Do các tuyến đường bị rào chắn bất ngờ khiến nhiều người dân tỏ ra bị động không biết lưu thông theo hướng nào. Khoảng 15 phút sau, lực lượng chức năng đã kéo các barie để các phương tiện lưu thông bình thường trở lại.

Vào thời điểm đường bị phong tỏa, khá nhiều người dân hiếu kỳ tập trung để theo dõi và bàn tán. Có thông tin cho rằng công an đang vây bắt một nhóm giang hồ lớn, một số khác thì cho rằng công an đang chặn bắt đua xe trái phép vì tối 28-11 đội bóng đá Việt Nam vừa thắng Philippines nên rất đông thanh niên tụ tập đua xe...

Tuy nhiên, qua tìm hiểu của PV, đây là kế hoạch diễn tập chống đua xe do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt công an TPHCM phối hợp với công an các quận huyện tổ chức.

Trước đó buổi diễn tập quy mô tương tự cũng diễn ra ở quận Bình Thạnh.

Lực lượng chức năng không cho xe đi vào đường Nguyễn Văn Linh
Lực lượng chức năng không cho xe đi vào đường Nguyễn Văn Linh
Phương tiện lưu thông rất lộn xộn quanh các tuyến đường bị phong tỏa.
Phương tiện lưu thông rất lộn xộn quanh các tuyến đường bị phong tỏa.

Theo Đình Thảo (Dân trí)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.