Ngạc nhiên với Futsal Việt Nam

(PL)- Sau khi đội tuyển Futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 World Cup, trang web FIFA đã viết: “HLV Bruno (Tây Ban Nha) của tuyển Việt Nam rất am hiểu Futsal Ý. Ông đã biết mình biết ta để đạt một kết quả tích cực”.

Trong khi đó, HLV Bruno nói: “Tôi biết Futsal Ý ở đẳng cấp nào và khi chơi với họ, chúng tôi phải cư xử ra sao. Sau trận này, tôi quả quyết rằng Futsal Việt Nam đang phát triển và trưởng thành”. Đồng nghiệp của ông ở đội tuyển Ý - HLV Menichelli thì vui vẻ: “Trận đá với Việt Nam rất dễ, vì tuyển Ý đã lọt vào vòng 16 đội chỉ sau hai lượt trận”.

Đội trưởng tuyển Ý Gabriel Lima bày tỏ: “Tôi ngạc nhiên vì tuyển Việt Nam chơi bóng rất tốt. Cá nhân tôi đánh giá rất cao thủ môn Đình Thuận của Việt Nam. Đây là một tay gác đền lì lợm với phản xạ cực nhanh. Có lúc dứt điểm xong, tôi không hiểu vì sao Đình Thuận vô hiệu hóa nó nổi”.

Trang web FIFA đánh giá thêm: “Tuyển Ý đã làm cho các cầu thủ Việt Nam thở phào nhẹ nhõm trong phòng thay quần áo. Trong suốt trận đấu tuyển Việt Nam đã không có nhiều cơ hội uy hiếp khung thành Ý nhưng họ vẫn chiến đấu rất kiên cường.

Đến thời điểm này, tuyển Ý vẫn chỉ biết sẽ gặp một đội hạng ba của bảng nào đó khi quay trở lại Cali, còn Việt Nam chưa xác định gặp ai vì phải chờ các loạt trận bảng E và F sáng 19-9”. 

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.