Nam thanh niên tàng trữ ma túy, súng hơi tại nhà

(PLO)- Kiểm tra khẩn cấp chỗ ở của Lê Hữu Hà, công an phát hiện nhiều tang vật gồm ma túy dạng heroin, hồng phiến, hai khẩu súng hơi và hàng trăm viên đạn chì...
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 4-7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Hữu Hà (33 tuổi, trú thị xã Ba Đồn) về tội mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lê Hữu Hà thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CA

Lê Hữu Hà thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CA

Cụ thể, ngày 21 và 22-6, lực lượng Công an thị xã Ba Đồn phát hiện Dương Quang Lập (29 tuổi, trú huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), Trương Công Đô (30 tuổi) và Nguyễn Mạnh Hùng (33 tuổi, cùng trú thị xã Ba Đồn) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thời điểm bắt giữ ba người này, lực lượng công an thu giữ 16 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Qua đấu tranh, những người này khai nhận mua ma túy từ Lê Hữu Hà.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hà, lực lượng công an thu giữ một túi nylon bên trong chứa ma túy heroin, hai viên ma túy hồng phiến, hai khẩu súng hơi và 279 viên đạn chì cùng một số tang vật khác.

Tang vật thu được tại nhà của Lê Hữu Hà. Ảnh: CA

Tang vật thu được tại nhà của Lê Hữu Hà. Ảnh: CA

Cơ quan CSĐT Công an Thị xã Ba Đồn cũng đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Dương Quang Lập, Trương Công Đô và Nguyễn Mạnh Hùng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện, Công an thị xã Ba Đồn đang điều tra mở rộng và lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.