Nam thanh niên tàng trữ 22 kg pháo nổ cùng nhiều hung khí trong nhà

(PLO)- Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) thu giữ 22 kg pháo nổ cùng nhiều hung khí nguy hiểm được cất giấu trong nhà Trần Công Bảo.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-12, lãnh đạo Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt giữ Trần Công Bảo, 26 tuổi, ngụ xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai để điều tra hành vi tàng trữ hàng cấm.

Bị bắt vì chứa 13 hộp pháo nổ trong nhà cùng nhiều hung khí
Thiếu tá Đào Huy Dương - Trưởng Công an huyện Đạ Huoai (áo sọc) trực tiếp chỉ đạo kiểm tra, bắt giữ Trần Công Bảo khi người này đang tàng trữ pháo nổ trái phép. Ảnh: VT

Theo điều tra, thời gian gần đây, Công an huyện Đạ Huoai phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao Công an tỉnh Lâm Đồng phát hiện Bảo có dấu hiệu buôn bán, tàng trữ pháo nổ. Từ đó, triển khai các biện pháp nghiệp vụ trinh sát theo dõi hành tung của Bảo.

Để qua mặt cơ quan công an, Bảo sử dụng các tài khoản facebook, zalo hoặc truy cập vào các đường link trên mạng internet để mua bán, tàng trữ pháo nổ.

Bị bắt vì chứa 13 hộp pháo nổ trong nhà cùng nhiều hung khí
Ngoài pháo nổ, công an còn phát hiện nhiều hung khí trong nhà Bảo. Ảnh: VT

Đến trưa 22-12, lực lượng công an ập vào nhà riêng, bắt quả tang Bảo đang tàng trữ 22 kg pháo nổ trái phép. Ngoài pháo nổ, công an phát hiện Bảo tàng trữ nhiều hung khí nguy hiểm như giáo, dao, côn nhị khúc.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.