Nam thanh niên bị tố bỏ thuốc mê rồi hiếp dâm thiếu nữ?

(PLO)- Ngày 2-1, Công an phường Tam Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đang phối hợp với Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) xác minh, điều tra làm rõ vụ một thanh niên bị tố cáo có hành vi chuốc thuốc mê một cô gái 17 tuổi rồi hiếp dâm.


Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 1-1, Câu lạc bộ Săn bắt cướp Biên Hòa đã bắt nghi phạm Phạm H. (ngụ khu Phúc Hải, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai) giao cho Công an phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa.

Cụ thể, khoảng hai ngày trước gia đình chị Nguyễn Thị L. (17 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, nạn nhân trong vụ việc) có tố cáo Phạm H. đã có hành vi cho L. uống thuốc mê rồi hiếp dâm chị và quay lại clip.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến ngày 1-1, gia đình chị L. phát hiện Phạm H. đang đi làm tại một quán cháo trên đường Đồng Khởi (gần UBND phường Tân Hiệp) nên đến hỏi chuyện.

“Do quá bức xúc, người nhà chị L. và người dân đã kéo đến rất đông vì thế khi nhận tin báo, chúng tôi đã đến đưa Phạm H. về Công an Tam Hiệp”, một thành viên Câu lạc bộ Săn bắt cướp Biên Hòa kể.

Theo lời bị hại, do quen biết qua Facebook nên nghi phạm này mời cô gái đi uống nước gặp mặt tại một quán nước trên địa bàn TP Biên Hòa. Trong lúc uống nước, cô gái bị nghi phạm lén bỏ thuốc mê vào ly nước. Sau đó nghi phạm đưa cô gái vào nhà nghỉ thực hiện hành vi hiếp dâm và quay clip lại.

Trong khi đó, về vấn đề này Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa, cho biết bước đầu nghi phạm khai trước đó nghi phạm và nạn nhân là người yêu của nhau. Sau khi chia tay do níu kéo tình cảm không được nên nghi phạm mới thực hiện hành vi chuốc thuốc mê để hiếp dâm cô gái.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. Tuy nhiên, ông Đạt chưa cho biết tên nghi phạm.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.