Nam sinh làm chuyện 'người lớn' với bạn gái 14 tuổi

Biết Hoa còn nhỏ tuổi nhưng Lại vẫn nhiều lần đưa vào nhà nghỉ để làm chuyện "vợ chồng". Sau mỗi lần bên nhau, nam sinh viên này đều dặn bạn gái phải giữ kín bí mật.

Ngày 1/6, Cơ quan CSĐT công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Quốc Lại (19 tuổi, trú thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, trưa ngày 10/5, công an thị trấn Long Hải ập vào nhà nghỉ Trà My bắt quả tang Lại đang quan hệ tình dục với cháu Hoa (14 tuổi, huyện Long Điền).

Tại cơ quan công an, Lại khai là sinh viên năm thứ nhất của một trường đại học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nửa năm trước Lại quen Hoa. Biết Hoa nhỏ tuổi nhưng bề ngoài giống như thiếu nữ nên Lại nảy sinh tình cảm yêu đương. Sau những lần đi chơi, Lại chở “bạn gái” đến thuê nhà nghỉ để làm chuyện “người lớn”.

Vì biết “bạn gái” chưa đến tuổi trưởng thành nếu làm chuyện “vợ chồng” sẽ vi phạm pháp luật nên mỗi lần quan hệ tình dục Lại dặn Hoa phải giữ bí mật, không được nói cho ai biết.

*Tên nạn nhân được thay đổi. 

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.