Mâu thuẫn trong việc nuôi con, con rể ra tay sát hại mẹ vợ

(PLO)- Hải đã dùng dao đâm bà Mỵ dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 8-10, công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt giữ Hoàng Văn Hải, (22 tuổi, trú tại thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi giết người.

Nghi phạm Hoàng Văn Hải bị Công an tỉnh Cao Bằng bắt giữ. Ảnh CA

Nghi phạm Hoàng Văn Hải bị Công an tỉnh Cao Bằng bắt giữ. Ảnh CA

Theo đó, vào khoảng 19 giờ, ngày 5-10, tại xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đã xảy ra vụ án giết người. Nạn nhân là bà Ma Thị Mỵ (46 tuổi, trú tại xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Bảo Lâm phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Cao Bằng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc và truy bắt nghi phạm.

Bước đầu Công an xác định nghi phạm sát hại bà Mỵ là Hoàng Văn Hải (con rể của nạn nhân). Nghi phạm đã dùng dao đâm vào bụng nạn nhân dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn về việc đóng góp tiền nuôi con chung giữa Hải và con gái bà Mỵ là chị Lò Thị Trỉ (21 tuổi). Hai vợ chồng đã ly thân và con ở với Hải.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.