Mắc kẹt trong thang máy, 2 người nhập viện cấp cứu

(PLO)- Chiếc thang máy đột ngột gặp sự cố, khiến 2 người bên trong bị mắc kẹt một hồi lâu, sau đó phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra khoảng 21 giờ 30 tối 19-8, tại toà nhà Hei Tower, đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hai người bị mắc kẹt bên trong thang máy

Thời điểm trên, chiếc thang máy của tòa nhà này bất ngờ gặp sự cố, khiến hai người bị thương, trong đó một chấn thương đầu, một bất tỉnh.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho hay hai nạn nhân gồm một nam và một nữ. Hai người này đi thang máy chở hàng để lên quán cafe trên tầng 26 của tòa nhà.

Khoảng 21giờ, chiếc thang máy bất ngờ mất điện, cửa vẫn chưa mở. Đến 30 phút sau, nhiều người thấy lực lượng cấp cứu đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc

Qua quan sát, người đàn ông bị thương và phải băng bó ở đầu, còn người nữ thì bất tỉnh. Cả hai sau đó được đưa vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cũng theo người dân, thang máy trên được dùng để chở hàng và phòng khi có người đi cấp cứu. Tuy nhiên, lâu nay nó được sử dụng để chở khách lên quán cafe khá nổi tiếng của tòa nhà ở tầng 26.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Nhân Chính đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa thang máy, đồng thời báo cáo cấp trên.

Thông tin về vụ việc, Đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng Công an quận Thanh Xuân, cho hay trong sáng nay, Công an quận đã cử lực lượng trực tiếp xuống hiện trường thu thập thông tin, cùng cơ quan chuyên môn điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.