Liên tiếp phát hiện túi nghi chứa ma tuý ở bờ biển Quảng Trị

(PLO)- Chỉ trong vòng bốn ngày, người dân xã Nam Cửa Việt, tỉnh Quảng Trị đã hai lần phát hiện nhiều túi ni lon nghi chứa ma tuý.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 21-11, Đồn Biên phòng Triệu Vân, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị vừa tiếp nhận thông tin, phong tỏa hiện trường và thực hiện các thủ tục niêm phong vật chứng nghi là ma tuý trên bờ biển xã Nam Cửa Việt.

ma-tuy.jpg
Vật chứng nghi là ma túy trên bờ biển xã Nam Cửa Việt.

Theo đó, lúc 10 giờ ngày 21-11, ông Trần Văn Tý (xã Nam Cửa Việt) đến Đồn Biên phòng Triệu Vân trình báo về việc trong lúc đi nhặt củi dọc bờ biển, ông phát hiện một túi ni lon có chứa các túi nhỏ bên trong nghi là ma tuý.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử lực lượng có mặt bảo vệ hiện trường.

65220e695295decb8784.jpg
Đồn Biên phòng Triệu Vân tiếp nhận và phong tỏa hiện trường khu vực người dân phát hiện có ma túy tổng hợp.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ tại bờ biển thuộc địa phận thôn Hà Tây, xã Nam Cửa Việt một túi ni lông chứa 30 gói nhỏ, bên trong có nhiều viên nén đã bị ướt; không kiếm đếm được số lượng nghi là ma túy tổng hợp. Tổng trọng lượng khoảng 600g.

Hiện đơn vị đã lập biên bản tiếp nhận nguồn tin về tội phạm và tiến hành điều tra, xác minh, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó ngày 18-11, cũng tại khu vực này, người dân đã phát hiện và một túi ni lông chứa khoảng 300g ma túy tổng hợp (như trên) và trình báo đơn vị tiếp nhận, xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.