Lại xảy ra vụ đập kính xe trộm hàng trăm triệu ở Bình Dương

(PLO)- Sau khi ăn trưa xong, tài xế ra xe thì hoảng hốt phát hiện kính xe bị đập, hơn 100 triệu đồng bị lấy mất. 

Ngày 1-9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đang điều tra vụ đập kính ô tô bán tải đậu trên quốc lộ 13 để trộm tài sản.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào chiều 31-8, hai người đàn ông đi trên xe ô tô bán tải đến đậu trên quốc lộ 13, trước một quán ăn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) và vào bên trong quán ăn. Một lúc sau hai người này trở ra thì tá hỏa thấy cửa kính đã bị đập vỡ. Kiểm tra bên trong xe thì phát hiện số tiền khoảng 100 triệu đồng, 2 chỉ vàng cùng một số giấy tờ khác đã bị kẻ gian lấy mất.

Nghi can đập kính xe hơi lấy trộm tài sản. Ảnh: ĐT

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an thị xã Bến Cát nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm và thu thập chứng cứ điều tra truy bắt nghi can.

Hơn một năm nay tại Bình Dương đã xảy ra hàng chục vụ đập cửa kính xe ô tô trộm tài sản, có vụ bị mất số tiền lớn lên đến cả tỉ đồng. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân không nên để tài sản trong xe ô tô tránh kẻ gian trộm tài sản

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.