Không chấp hành hiệu lệnh dừng, xe container lạng lách, đâm đổ xe CSGT

(PLO)- Đi vào đường cấm, dù được ra hiệu lệnh dừng xe nhưng lái xe container tăng ga bỏ chạy, lạng lách, đánh võng, đâm đổ xe CSGT đang truy đuổi.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Video: Không chấp hành hiệu lệnh dừng, xe container lạng lách, đâm đổ xe CSGT

Công an Hải Phòng, chiều nay, 29-12 cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương vừa ra quyết định tạm giữ Nguyễn Văn Tú, trú tại xã Đại Bản, huyện An Dương để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Lái xe container Nguyễn Văn Tú tại cơ quan công an
Lái xe container Nguyễn Văn Tú tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 28-12, Nguyễn Văn Tú điều khiển xe container lưu thông trên đường 351 hướng từ cầu Rế đi Cầu Đen thuộc địa phận xã Đặng Cương thì bị Tổ công tác Đội CSGT trật tự - Công an huyện An Dương ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra vì đi vào đường cấm. Nguyễn Văn Tú không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, đánh võng trên đường, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Tổ công tác đã đuổi theo đến đoạn chợ Minh Kha địa phận xã Đồng Thái, An Dương thì chặn được đầu xe nhưng Nguyễn Văn Tú vẫn không chịu dừng xe mà tiếp tục tăng ga đâm thẳng vào đuôi xe CSGT.

khong-chap-hanh-hieu-lenh-dung-xe-container-lang-lach-dam-do-xe-csgt-1-3034.jpg
Hiện trường vụ xe container đâm đổ xe CSGT. Ảnh: CACC

Sau đó, Nguyễn Văn Tú xuống xe bỏ chạy thì bị Tổ công tác kết hợp với người dân đuổi theo và bắt giữ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.