Khởi tố, bắt giam người đánh CSGT ở Quảng Ngãi

(PLO)- Người chở vi phạm giao thông, bị CSGT lập biên bản tạm giữ xe, Duy Anh xin bỏ qua nhưng bất thành nên đã có hành vi đánh CSGT.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 17-10, Công an huyện Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Hành đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Vũ Duy Anh (32 tuổi, trú thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa) về tội chống người thi hành công vụ.

Khởi tố, bắt giam người đánh CSGT ở Quảng Ngãi
Người đánh CSGT ở Quảng Ngãi bị bắt tạm giam

Như PLO đã thông tin, ngày 13-10, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT - TT Công an huyện Nghĩa Hành thực hiện nhiệm vụ tại đường TL628, đoạn qua xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành. Lúc này, tổ công tác phát hiện Trần Huỳnh Quốc Huy chạy xe máy chở Duy Anh có dấu hiệu vi phạm nên dừng xe kiểm tra.

Tổ tuần tra kiểm soát đã lập biên bản vi phạm với Huy và và tạm giữ xe máy. Lúc này, Anh xin tổ công tác không tạm giữ xe, song cán bộ làm nhiệm vụ từ chối. Duy Anh đã tấn công hai cảnh sát...

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.