Kênh Youtube của Khá 'bảnh' đã bị xóa

(PLO)- Trước khi xóa, các video của kênh Youtube nói trên cũng đã bị tắt chức năng kiếm tiền.

Sáng 3-4, ghi nhận của PV, kênh YouTube của Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá “bảnh”) đã chính thức bị xóa khỏi hệ thống.

Kênh Youtube mang tên Khá "bảnh" chính thức bị xóa.

Thay vì nhìn thấy hệ thống các video đã được đăng tải, khi gõ tìm kiếm kênh Youtube này, người xem chỉ được thông báo dòng chữ "Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube".

Việc xóa bỏ kênh Youtube mang tên Khá “bảnh” diễn ra sau hơn một ngày nam thanh niên này bị Công an tỉnh Bắc Ninh tạm giữ để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

Trước khi xóa, các video của kênh Youtube nói trên cũng đã bị tắt chức năng kiếm tiền.

Tính đến ngày 2-4, kênh Youtube mang tên Khá “bảnh” đã có tới gần 2 triệu lượt đăng ký, với hàng trăm video được đăng tải. Những video này đều có nội dung quảng bá cuộc sống “giang hồ”, “đạo nghĩa anh em”… với cách thể hiện ngang tàng.

Đáng nói, mỗi video liên quan đến Khá “bảnh” đều có hàng triệu lượt xem, thậm chí có video lên tới 25 triệu lượt xem với hàng trăm bình luận tung hô từ giới trẻ.

Trước đó một ngày, kênh này vẫn hoạt động, nhiều video có tới 25 triệu lượt xem

Tại cơ quan công an, Khá khai rằng bắt đầu làm video vui vẻ trên Youtube từ năm 2017 và không xuất phát từ ý tưởng nào. Mấy tháng gần đây Khá mới được trả tiền, có tháng lên tới cả trăm triệu đồng. Với một số clip gặp nhiều bình luận không hay của người xem, Khá đã gỡ xuống.

Khá cũng làm rất nhiều đoạn phim ngắn, trong đó lên án việc đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Tuy nhiên, cách mà Khá truyền tải tới người xem lại rất phản cảm; hiện giờ chính Khá lại đang bị điều tra về hành vi này.

Gần đây, Khá liên tục có các hành vi liên quan tới vi phạm pháp luật, gây bức xúc dư luận. Điển hình là việc Khá đập phá, đốt cháy chiếc xe máy để quảng cáo cho một hãng xe điện. Hành vi này đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh xác minh, làm rõ.

Hay như trước đó, Khá bị Cục CSGT lập biên bản xử phạt hành chính số tiền 5,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng về lỗi dừng đỗ xe trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để chụp ảnh.

Công an tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết Khá từng có 3 tiền án, tiền sự, trong đó có tội cố ý gây thương tích năm 2014, gây rối trật tự công cộng năm 2016. Khi chưa đủ 18 tuổi Khá đã bị đưa vào trường giáo dưỡng.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.