Hỗ trợ gia đình có bốn người tử vong vì TNGT

(PL)- Một ngày sau khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm bốn người trong một gia đình tử vong, ngày 20-6, hàng trăm người thân, bạn bè đã đến tiễn đưa vợ chồng anh Lê Văn Diệp (thị trấn Ba Tơ, Quảng Ngãi) cùng các con về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ban An toàn Giao thông tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo huyện Ba Tơ đã đến thắp hương và hỗ trợ gia đình nạn nhân 15 triệu đồng.

Anh Dương Văn Hải, bạn thân của anh Diệp, nói: “Vợ chồng Diệp lành tính, nhiệt tình, chịu khó làm ăn nên bạn bè ai cũng mến, chỉ tiếc rằng tai nạn oan nghiệt đã bất ngờập xuống khiến cả nhà tử vong”. Bà Phạm Thị Mận (79 tuổi, mẹ đẻ anh Diệp), khi nghe tin cả gia đình con trai mình bị tai nạn thì chỉ biết lặng người gào khóc thảm thiết: “Vợ chồng nó hứa về ngoại ăn tết Đoan Ngọ rồi lên ngay nhưng nào ngờ chúng nó bỏ tôi đi mãi”. Bà Mận thẫn thờ.

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi và đại diện UBND huyện Ba Tơ chia buồn gia đình nạn nhân Lê Văn Diệp. Ảnh: PM

Những người thân của anh Diệp cho biết anh Diệp làm nghề cắt tóc còn vợ anh là chị Trần Việt Nhật thì chạy chợ buôn cá ngược xuôi để kiếm thêm thu nhập.

Chiều 19-6, vợ chồng anh Diệp và chị Nhật đưa hai con về ăn tết Đoan Ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch) tại quê ngoại ở huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) thì không may gặp nạn trên đường đi. Vụ tai nạn đã khiến cả gia đình anh tử vong dưới bánh xe tải chở gỗ dăm do tài xế Lê Trần Thanh Bình (ngụ phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi) điều khiển.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.