Hải Phòng: Triệu tập 9 người đánh cán bộ an ninh cơ sở phải đi cấp cứu

(PLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đã triệu tập chín người để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích, đánh một cán bộ an ninh cơ sở phải đi cấp cứu.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 20-2, thông tin từ công an TP Hải Phòng cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đã triệu tập chín người để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 15-2-2026 (ngày 28 Tết) tại TDP Đông Tây, Hòa Bình, Hải Phòng, ông VVK, 51 tuổi, trú tại TDP Đông Tây, Hòa Bình, Hải Phòng, là một cán bộ an ninh cơ sở bị một nhóm nam thanh niên dùng tay chân đánh liên tiếp vào vùng đầu, vùng mặt.

hai-phong-trieu-tap-9-nguoi-danh-can-bo-an-ninh-co-so-phai-di-cap-cuu-1.jpg
Nhóm thanh niên bị triệu tập sau vụ việc gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích. Ảnh: CAHP

Hậu quả, ông K bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng. Sau đó, ngày 16-2-2026 (29 Tết), gia đình ông K tới Công an phường Hòa Bình trình báo.

Nhận được tin báo, Đại tá Bùi Trung Thành - Phó Giám đốc CATP, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an phường Hòa Bình khẩn trương điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan.

Theo video được đăng lên mạng xã hội được người nhà ông K chia sẻ, nhóm thanh niên đã đi xe máy, nẹt pô, nghênh ngang trong xóm. Khi ông K nhắc nhở thì nhóm này xông vào hành hung. Nhóm này vừa đấm, đá ông K vừa chửi bới với thái độ hung hãn.

Sau khi nạn nhân nằm gục xuống đường, các đối tượng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi côn đồ rồi mới lên xe bỏ đi. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện, công an TP Hải Phòng đang tiếp tục điều tra những người có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.