Giám đốc công ty bảo vệ nổ súng giữa đường

(PLO)- Công an đã mời làm việc với người đàn ông rút súng nổ giữa đường ở hẻm 51 đường Cống Lở, quận Tân Bình, TP.HCM.

Clip: Giám đốc công ty bảo vệ nổ súng giữa đường. Nguồn: Internet

Theo người dân, sự việc xảy ra khoảng 15 giờ 30 phút ngày 5-12, sau một hồi cãi vã, người đàn ông rút một khẩu súng quân dụng trong túi quần và bóp cò, một tiếng nổ lớn vang lên. Một người dân đã quay được sự việc, sau đó clip này lan tràn trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Giám đốc công ty bảo vệ nổ súng giữa đường ảnh 1
Người đàn ông rút súng bắn giữa đường. Hình ảnh cắt từ clip

Theo clip, một người phụ nữ chở theo một nam thanh niên cãi nhau với một người đàn ông trước một quán cà phê. Người phụ nữ lớn tiếng cho rằng công ty mà con mình làm việc đã không thực hiện trả lương.

Sau một hồi cãi vã, người đàn ông văng tục, hứa có giấy hẹn trả tiền nhưng người phụ nữ cho rằng đã đòi nhiều lần không trả.

Người đàn ông đã đưa chân, dọa đánh trong khi cuộc đấu khẩu giữa hai bên càng lúc càng căng thẳng. Sau cùng, người đàn ông này đã rút khẩu súng ngắn màu đen trong túi quần ra, thực hiện động tác như lên đạn và chỉ chỏ dọa bắn. Sau một đến hai tiếng bóp cò, súng nổ một tiếng lớn, khói trắng bốc lên từ nòng súng.

Giám đốc công ty bảo vệ nổ súng giữa đường ảnh 2
Công an đến hiện trường làm việc

Trao đổi trong ngày 6-12, Công an quận Tân Bình cho biết hiện đang làm việc với người đàn ông trên để điều tra làm rõ vụ việc. Theo lời người dân, người nổ súng là giám đốc của một công ty bảo vệ có trụ sở ở hẻm 51 đường Cống Lở, quận Tân Bình.
Trong sáng cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Tân Bình đã đến hiện trường để khám nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.