Dũng 'trọc' Hà Đông bị điều tra liên quan đến ma túy

(PLO)- Cơ quan công an đang làm rõ hành vi của Dũng "trọc" Hà Đông liên quan đến ma túy.

Ngày 12-9, đại diện Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, cho biết cơ quan này đang xác minh, làm rõ hành vi của Nguyễn Văn Dũng (52 tuổi, còn gọi là Dũng trọc Hà Đông, trú tại Hà Đông, Hà Nội) liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu, Dũng trọc Hà Đông bị công an phát hiện khi đang sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn TP Hòa Bình.

Dũng "trọc" Hà Đông bị điều tra liên quan đến ma túy. Ảnh: FB

Cùng với Khá bảnh, Phú Lê, Quang rambo, Dương Minh Tuyền..., Dũng trọc Hà Đông được biết đến như một giang hồ mạng có "số má".

Dũng trọc Hà Đông trước đây thường xuất hiện trong các livestream của Khá bảnh, cùng với nhiều "dân xã hội" khác. Các đoạn video thường nói về cuộc sống, mối quan hệ giữa các giang hồ với nhau.

Năm 2012, Dũng trọc Hà Đông cùng một số người gây ra vụ gây rối trật tự công cộng tại câu lạc bộ Next Top, gây xôn xao dư luận lúc bấy giờ. Dũng sau đó cùng các bị cáo tuyên phạt án tù.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.