Đột tử khi vào nhà nghỉ với người tình kém 24 tuổi

Vào nhà nghỉ với thiếu phụ nhỏ hơn mình 24 tuổi, ông T bất ngờ bị tím tái, sùi bọt mép, được đưa đi cấp cứu khi trên người mặc mỗi chiếc quần đùi.

Khoảng 9h sáng 22/7, ông T chở bà D.T. N, 34 tuổi, vào thuê phòng tại nhà nghỉ Khôi Nguyên ở ấp Tham Trơi, xã Khánh Bình Đông, thị trấn Trần Văn Thời để "tâm sự". Một lúc sau, bà N chạy ra cầu cứu lễ tân nhà nghỉ khi phát hiện ông T tím tái, sùi bọt mép, cấm khẩu.

Khi công an được gọi đến thì nạn nhân đã chết, chỉ mặc một chiếc quần đùi. Tại hiện trường cảnh sát tìm thấy thuốc trợ huyết áp và một vài loại thuốc kháng sinh khác do ông T mang theo.

dot tu khi vao nha nghi voi nguoi tinh, chet khi vao nha nghi voi nguoi tinh, chet khi dua nguoi tinh vao nha nghỉ, quan he ngoai tinh

Nhà nghỉ Khôi Nguyên nơi xảy ra vụ việc đột tử khi nhà nghỉ với thiếu phụ

Công an đã tạm giữ, lấy lời khai bà N, đồng thời bảo vệ bà N do lo ngại người nhà ông T hành hung bởi trước đó, khi phát hiện hai người qua lại với nhau, một người con gái ông T từng dằn mặt bà N.

Bà N năm nay 34 tuổi, có 2 con trai, đã ly dị chồng và trú tại ấp Rạch Lăng, xã Lợi An (Trần Văn Thời). Giữa ông T và bà N có tình cảm khoảng 2 năm nay.

Ngày 23/7, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) tiếp tục thẩm vấn chị N (34 tuổi, ngụ xã Lợi An) để làm rõ nguyên nhân người đàn ông 58 tuổi thiệt mạng khi vào nhà nghỉ với thiếu phụ này.

Theo cơ quan chức năng, ông T có vợ và 5 con gái, chị N ly dị chồng. Nguyên nhân ông này thiệt mạng có thể do bệnh lý.

Theo Mỹ Linh TH (Xahoi.com.vn/Công lý)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.