Đột kích nhà hàng Rubi, phát hiện tiếp viên đi bán dâm

(PLO)- Ập vào nhà hàng Rubi (quận 1, TP.HCM) cảnh sát phát hiện đầy rẫy vi phạm; hai nữ tiếp viên nhà hàng này bị phát hiện bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.

Rạng sáng 31-5, nhà hàng Rubi ở đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) vẫn tiếng nhạc xập xình thì gần trăm cảnh sát phối hợp giữa nhiều đơn vị ập vào kiểm tra.

Cả trăm cảnh sát đột kích vào nhà hàng Rubi lúc rạng sáng. Ảnh: H.Tâm

Các quản lý, nhân viên bên dưới nhốn nháo tìm cách báo động nhưng đều bị các biện pháp ngăn chặn. Ập vào các phòng VIP, nhiều nữ tiếp viên ăn mặc thiếu vải đang uốn éo trên đùi những khách nam đang ăn nhậu. Họ tìm cách thoát vào phòng vệ sinh hoặc lấy đồ che thân.

Tại một phòng khác, nghe động, nhiều túi nylon chứa các viên nén, tinh thể bị gạt xuống đất. Nhiều người cố tỉnh lỉnh ra ngoài nhưng bị cảnh sát phát hiện. Hai người có dấu hiệu tàng trữ chất ma túy bị khống chế ngay lập tức.

Lực lượng chức năng lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm tại đây như kinh doanh karaoke "chui", hoạt động quá giờ, phục vụ có tính chất khiêu dâm, kinh doanh rượu lậu...

Quản lý nhà hàng này cũng bị bắt ngay sau đó. Ảnh: H.Tâm

Hơn 40 người (gồm 14 nam và 29 nữ) được đưa về trụ sở để kiểm tra, sàng lọc. Cảnh sát phát hiện có ba khách và một nữ tiếp viên dương tính với ma túy.

Cùng thời điểm, một mũi cảnh sát ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, hai đôi nam nữ đang mua bán dâm bị bắt quả tang. Đây là hai nữ tiếp viên tại nhà hàng Rubi, họ khai được điều đi bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.

Ngay lúc rạng sáng, quản lý nhà hàng là Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi) bị bắt. Theo đó, khi khách có nhu cầu sẽ đưa Sinh 1 triệu đồng, quản lý này sau đó sẽ điều đào tới khách sạn để phục vụ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.