Điều tra vụ ô tô tông nhiều xe máy khiến 4 người bị thương ở Thủ Đức

(PLO)- Đến chiều 6-5, Đội điều tra tổng hợp Công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng VKS và Đội CSGT – Trật tự TP điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ ô tô tông nhiều xe máy trên đường Kha Vạn Cân.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong sáng ngày 6-5 tài xế ô tô 7 chỗ tông nhiều xe máy ở chợ Thủ Đức, TP.HCM khiến bốn người bị thương vẫn chưa đến công an làm việc.

Hiện trường ô tô tông hàng loạt xe máy tại TP Thủ Đức khiến bốn người bị thương. Ảnh: CM

Hiện trường ô tô tông hàng loạt xe máy tại TP Thủ Đức khiến bốn người bị thương. Ảnh: CM

Trong đêm 5-5, Đội điều tra tổng hợp Công an TP Thủ Đức đã phối hợp cùng VKS và Đội CSGT – Trật tự Công an TP này tham gia khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bước đầu, vụ tai nạn được xác định là ô tô 7 chỗ 51H – 921.0.. do một người đàn ông ngụ TP Thủ Đức, có biểu hiện không tỉnh táo, điều khiển.

Người này điều khiển xe trên đường Kha Vạn Cân theo hướng từ hướng từ cầu vượt Linh Xuân về chợ Thủ Đức. Khi xe vừa ôm cua rẽ phải tại giao lộ đường Dương Văn Cam - Kha Vạn Cân thì lao qua làn đường ngược lại, tông nhiều xe máy.

Sau đó, xe này tiếp tục tông vào một nhà dân ven đường rồi lùi lại tông thêm nhiều xe máy khác. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, xe ô tô đã tông khoảng 10 xe máy, trong đó một số xe hư hỏng nhẹ nên tự rời đi.

Riêng tài xế gây tai nạn cũng đã xuống xe rời đi trong biểu hiện không tỉnh táo.

Xe ô tô cũng hư hỏng nặng sau tai nạn. Ảnh: CM

Xe ô tô cũng hư hỏng nặng sau tai nạn. Ảnh: CM

Ghi nhận tại hiện trường, bốn xe máy bể nát nằm ngổn ngang trên đường, bốn người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến chiều ngày 6-5, một nguồn tin cho biết bệnh viện TP Thủ Đức có tiếp nhận bốn nạn nhân bị đa chấn thương trong vụ tai nạn này.

Các nạn nhân gồm: Hứa Thị Lê A (23 tuổi) bị gãy xương đùi phải, gãy xương cẳng tay phải, Trương Văn H (36 tuổi) vỡ xương hàm, gãy xương đùi phải, Trần Quốc Tuấn (42 tuổi) gãy xương quay phải và Hoàng Minh Tr (26 tuổi) chấn thương phần mềm chân trái và mặt.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.