Đi xem đua ghe, hai thanh niên bị hành hung phải nhập viện cấp cứu

(PLO) -Trưa 27 - 7, đang lúc xem đua ghe trên sông Bồ tại thôn Phú Lương B xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế, hai thanh niên xã Quảng Phước đã bị hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra khoảng 12h30 khi 2 thanh niên Hoàng Tèo, Hoàng Một (cùng 33 tuổi trú tại xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền bị những người ở thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ hành hung.

Hậu quả là anh Hoàng Tèo bị vết thương nặng bị cắt ở cổ, máu chảy nhiều, tụt huyết áp phải chuyển lên Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền cấp cứu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện TƯ.Huế điều trị. Còn anh Hoàng Một cũng bị thương nặng.

Ông Đặng Văn Thành, Phó chủ tịch UBND xã Quảng An cho biết, trong lúc xem đua ghe tại thôn Phú Lương B, những người ở thôn Niêm Phò tổ chức ăn nhậu thì xảy ra mâu thuẫn với những người ở xã Quảng Phước. Những người này đã dùng vỏ chai bia hành hung anh Tèo, anh Một bị thương.

Hiện vụ việc CA huyện Quảng Điền đã vào cuộc tiến hành làm rõ vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.