Đi đêm khuya, cặp vợ chồng nghi bị cướp dùng súng bắn trên quốc lộ N2

(PLO)- Công an tỉnh Long An và Đồng Tháp đang vào cuộc xác minh vụ việc cặp vợ chồng nghi bị cướp dùng súng bắn trên tuyến quốc lộ N2, nơi giáp ranh địa bàn giữa hai tỉnh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: Đi đêm khuya, cặp vợ chồng nghi bị cướp dùng súng bắn trên quốc lộ N2

Ngày 1-7, thông tin một tài khoản Facebook N.T đăng tải thông tin việc cặp người chồng đi trên xe máy thì bị trúng đạn trên quốc lộ N2 do hai người lạ tấn công.

Theo clip, qua lời kể của người chồng vào khoảng 0h sáng 1-7, khi qua khỏi khu vực vòng xoay thị trấn Mỹ An (huyện Tháp Mười, Đồng Tháp), có hai người đàn ông chạy xe máy bám theo.

Bắp chân người vợ nghi bị trúng đạn

Bắp chân người vợ bị chảy máu nghi do trúng đạn. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, người chồng sợ vợ ngồi phía sau không an toàn nên chuyển để vợ cầm lái, chạy thêm được một đoạn, hai người lạ vượt lên chặn đầu xe, dùng súng giống súng hơi bắn một phát trúng vào nón bảo hiểm của người chồng và một phát trúng vào bắp chân trái người vợ.

Một người còn cầm dao chém vào chân người chồng, nhưng do quần dày và trúng vào chiếc điện thoại nên người chồng không sao.

vết trầy trên nón bảo hiểm người chồng nghi do trúng đạn

Vết trầy trên nón bảo hiểm của người chồng nghi do đạn bắn trúng. Ảnh cắt từ clip trên Facebook

Nhanh tay, người chồng vẫn để vợ ngồi trước, vươn tay chồm lên cầm lái, tăng tốc chạy về hướng Long An. Khi đến khu vực huyện Thủ Thừa, Long An, cả hai gặp một xe cứu hộ và được xe này hỗ trợ đến quán giải khát ven quốc lộ N2 thuộc địa bàn huyện Thủ Thừa, Long An để sơ cứu vết thương.

cặp vợ chồng nghi bị cướp dùng súng tấn công

Người vợ đã được sơ cứu băng bó vết thương tại quán giải khát ven đường. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, nón bảo hiểm của người chồng đã bị bắn, còn 1 vết trầy do trúng đạn, bắp chân trái của người vợ bị trúng chảy máu, nghi do súng hơi gây ra.

Một người đi trên xe cứu hộ đã quay clip và thông tin lên Facebook được hơn 3.000 lượt thích, hơn 9.500 chia sẻ và bình luận. Rất nhiều người đã khuyên đôi vợ chồng đến trình báo cơ quan chức năng, nhưng họ vẫn tiếp tục đi Bình Dương.

Theo nhiều người đã từng đi qua khu vực này cho biết, có thể cặp vợ chồng bị bắn đoạn từ địa phận xã Đốc Binh Kiều (huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) đến xã Tân Ninh (huyện Tân Thạnh, Long An), vì đoạn đường này rất vắng, ít người dân sinh sống trên tuyến quốc lộ N2.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Long An và Đồng Tháp đang vào cuộc xác minh, điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.