Đâm chết tình trẻ trong khu phong tỏa từ chuyện ghen tuông

(PLO)- Người phụ nữ sau ly hôn cùng người tình trẻ thuê nhà trọ sống chung nhưng liên tục mâu thuẫn do ghen tuông, dẫn đến án mạng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 4-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã di lý Tôn Thị Ngọc Ngà (31 tuổi) từ thị xã La Gi về Phan Thiết để điều tra về hành vi giết người.

                      Di lý Ngà về cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Trước đó, vào chiều ngày 3-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ và Công an thị xã La Gi đã tiến hành khám nghiệm hiện trường; trưng cầu giám định tử thi trong vụ án mạng xảy ra tại phòng trọ trong khu phong tỏa COVID-19 thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Theo lời khai của Ngà, khoảng 14 giờ 30 ngày 3-9, người tình trẻ của Ngà là anh Phạm Quốc Vỹ (24 tuổi) do ghen tuông nên đập điện thoại di động, xe mô tô.

Ngà nhào vào ôm, can ngăn nhưng anh Vỹ vẫn tiếp tục đập phá. Tức giận, Ngà lấy dao Thái Lan để trên bàn gần đó đâm vào ngực trái của anh Vỹ khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ.

Tôn Thị Ngọc Ngà lúc mới gây án. Ảnh: CA

Nạn nhân được những người trong khu phòng trọ đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Được biết Ngà đã có chồng và hai con ở Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang, sau đó ly hôn giao 2 con nhỏ lúc đó mới 3 tuổi và 5 tuổi cho chồng nuôi.

Năm 2019 cùng người tình trẻ đến thị xã La Gi (Bình Thuận) thuê phòng trọ ở để đi làm thuê. Gần đây anh Vỹ nghi ngờ Ngà có người đàn ông khác nên ghen tuông, liên tục xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến án mạng.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.