Đắk Lắk: Xe khách ngang nhiên dừng giữa quốc lộ để đón khách

(PLO)- Cảnh sát giao thông ở Đắk Lắk đang xác minh, làm rõ clip xe khách dừng giữa Quốc lộ 26 để đón khách.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 20-11, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông xác minh, làm rõ clip xe khách giường nằm ngang nhiên dừng giữa Quốc lộ 26 để đón khách.

dừng giữa quốc lộ.jpg
Xe khách dừng, đón khách giữa đường, ô tô con vượt phải để di chuyển. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình, ghi lại cảnh xe khách 47F-002.14 ngang nhiên dừng giữa Quốc lộ 26, đoạn qua địa phận xã Hòa An, huyện Krông Pắc để đón khách.

Theo nội dung clip, vụ việc xảy ra khoảng 8 giờ sáng 19-11. Thời điểm trên, xe khách 47F-002.14 đang di chuyển theo hướng TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) -TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Do xe khách 47F-002.14 dừng, đón khách giữa đường nên các tài xế phía sau bức xúc, bóp còi thúc giục. Tuy nhiên, tài xế xe khách không có động thái tấp xe vào bên đường mà vẫn nghiễm nhiên chờ khách từ bên trong chậm rãi bước ra.

Clip xe khách dừng đón khách giữa đường

Đáng nói, phía bên phải tại vị trí xe khách 47F-002.14 dừng đón khách còn một khoảng trống rất rộng. Tuy nhiên, tài xế xe khách không tấp vào bên phải mà dừng ngay giữa quốc lộ để đón khách, khiến nhiều người bức xúc.

Thời điểm xe khách dừng giữa quốc lộ để đón khách, một số ô tô, xe tải khác từ phía sau đã vượt phải để tiếp tục di chuyển, gây xáo trộn tình hình giao thông.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.