Đà Nẵng: Xảy ra án mạng vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(PLO)- Hai người xảy ra mâu thuẫn tại quán nhậu, một người đàn ông dùng dao đâm vào ngực đối phương dẫn đến tử vong. Nghi phạm bị công an bắt giữ ngay trong đêm.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 25-3, lãnh đạo phường Bàn Thạch, TP Đà Nẵng cho biết lực lượng chức năng đã bắt giữ nghi phạm đâm người tử vong trên địa bàn.

dam-chet-nguoi-vi-mau-thuan-trong-quan-nhau-1.jpg
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: TK

Thông tin ban đầu, tối 24-3, vụ xô xát dẫn đến án mạng xảy ra trước một quán nhậu trên đường Trần Đại Nghĩa, phường Bàn Thạch.

Nhận tin báo, công an đến hiện trường điều tra làm rõ. Qua đó, cơ quan chức năng xác định nghi phạm là Nguyễn Trung Kiên (56 tuổi, ngụ phường Bàn Thạch, TP Đà Nẵng), nạn nhân là ông PTT (43 tuổi, ngụ phường Tam Kỳ, TP Đà Nẵng).

Theo lãnh đạo phường Bàn Thạch, hai người này cùng có mặt tại quán nhậu trên đường Trần Đại Nghĩa. Trong quá trình ngồi lại, cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gây gổ, đánh nhau. Trong lúc xô xát, Kiên dùng dao đâm vào ngực khiến ông T bị thương.

Nhiều người có mặt tại hiện trường phối hợp cùng lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân tử vong sau đó khoảng một tiếng.

Nghi phạm Kiên sau khi gây án đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường nhưng bị công an bắt giữ ngay trong đêm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.