CSGT đang giải quyết tai nạn này lại có tai nạn khác

Rạng sáng 16-1, chỉ trong 45 phút hai vụ tai nạn đã liên tiếp đã xảy ra tại giao lộ Gò Dầu – Nguyễn Súy (P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM).   

Hai xe máy tông nhau khiến hai người bị thương nặng tại giao lộ Gò Dầu – Nguyễn Súy - Ảnh : Đại Việt

Hai xe máy tông nhau khiến hai người bị thương nặng tại giao lộ Gò Dầu – Nguyễn Súy - Ảnh : Đại Việt

Chiếc xe máy lao vào cột điện biến dạng, vỡ nát - Ảnh : Đại Việt

Chiếc xe máy lao vào cột điện biến dạng, vỡ nát - Ảnh : Đại Việt

Hiện trường hai vụ tai nạn chỉ nằm cách nhau 40m.

Khoảng 0g30 đêm 16-1, ông Hồ Ngọc Phước (32 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) điều khiển xe máy hiệu Yamaha Sirius lưu thông trên đường Gò Dầu hướng từ đường Tân Sơn Nhì ra đường Tân Quý.

Khi đến ngã ba Gò Dầu – Nguyễn Súy thì tông mạnh vào một chiếc xe hiệu Honda Airblade do một người đàn ông điều khiển lưu thông cùng chiều.

Hậu quả, hai người đàn ông bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, trong đó ông Phước lâm vào tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông Q.Tân Phú đã có mặt xử lý vụ việc.

Trong khi lực lượng chức năng đang làm việc thì Đỗ Phú Hoài Thảo (27 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) chạy xe máy với tốc độ cao trên đường Gò Dầu rẽ trái vào đường Nguyễn Súy. Khi vừa qua giao lộ Gò Dầu – Nguyễn Súy khoảng 40m thì lao mạnh vào cột điện ven đường trước nhà số 195 Nguyễn Súy.

Hậu quả, nạn nhân bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Q.Tân Phú. Chiếc xe máy bị biến dạng, vỡ nát toàn bộ, gãy rời bánh trước. Thân nhân của Thảo đã đến hiện trường để làm việc với cơ quan chức năng.

Theo ĐẠI VIỆT (TTO)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.