Công an làm việc với 2 thanh niên đánh người sau va quẹt xe ở Buôn Ma Thuột

(PLO)- Hai thanh niên đá vào mặt người khác sau va chạm giao thông ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từng có án về tội giết người, mua bán ma túy.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 5-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan điều tra đã triệu tập lấy lời khai đối với hai người đàn ông đá vào mặt người khác sau va chạm giao thông ở TP Buôn Ma Thuột.

Hai người đàn ông có hành vi đá vào mặt người khác là Nguyễn Phúc Thọ (31 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột), Lê Thanh Quân (23 tuổi, ngụ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk).

ĐÁ VÀO MẶT.jpg
Công an làm việc với một người liên quan vụ việc. Ảnh: S.Đ

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 14-2, Thọ điều khiển xe máy chở Quân đi uống cà phê tại TP Buôn Ma Thuột.

Khi Thọ điều khiển xe rẽ trái từ đường Đặng Thai Mai vào đường Phan Chu Trinh thì va chạm với xe máy của anh Võ Trần Hoàng Quốc Tr (25 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột).

Sau va chạm, anh Tr bị té xuống đường. Lập tức, Quân lao đến đá liên tiếp hai cái vào mặt, Thọ cũng lao tới đá một cái trúng mặt anh Tr.

Clip Thọ và Quân đá vào mặt người khác sau va chạm giao thông bị camera an ninh ghi lại

Chỉ đến khi người dân can ngăn, Thọ và Quân mới dừng lại rồi điều khiển xe máy bỏ đi. Sau khi bị hành hung, anh Tr phải nhập viện điều trị nhiều ngày.

Khi biết việc hành hung người khác sau khi va chạm giao thông bị cộng đồng lên án, Thọ trốn đến tỉnh Quảng Ngãi, Quân trốn đến tỉnh Phú Yên vì sợ công an xử lý.

Theo cơ quan công an, Thọ từng thụ hai án về tội mua bán trái phép chất ma túy; còn Quân có một tiền án về tội giết người.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.