Có manh mối về cô gái chết khỏa thân trong bao tải

(PLO)- Chị H. mất tích mấy ngày nay và có nhận dạng trùng khớp với nạn nhân trong vụ án.

Liên quan đến vụ cô gái bị giết rồi bỏ trong bảo tải trong tình trạng khỏa thân vứt trong bụi cỏ tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai, một nguồn tin cho biết cơ quan chức năng đã phát hiện một cô gái có nhận dạng như nạn nhân đã mất tích mấy ngày nay.

Có manh mối về cô gái chết khỏa thân trong bao tải ảnh 1
Chị H. có nhận dạng trùng khớp với nạn nhân của vụ án. Ảnh: FB của chị H.

Theo đó, chị Trần Thị Thanh H. (34 tuổi, quê huyện Củ Chi, TP.HCM) có hai răng giả, hình xăm, bông tai rất giống với nhân dạng của nạn nhân trong bao tải. Chị H. làm việc tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu và ở tại xã Phước Bình. Chị H. đã mất tích mấy ngày này và bạn bè không liên lạc được. Mọi nhận dạng trên của chị H. đều khớp, rất có thể chi H. là nạn nhân của vụ án.

Hiện có bạn bè của nạn nhân có tới nhận dạng và xác nhận nạn nhân là chị H., tuy nhiên còn người thân thì vẫn chưa thấy tới nhận dạng.

Liên quan đến vụ việc trên, Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đây là một vụ án giết người. Nạn nhân đã bị đánh vào phía sau đầu, dùng vật sắc cắt khu vực cổ và có dấu hiệu ngạt cơ học.

Cũng theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đặc điểm nhận diện nạn nhân là nữ giới tuổi khoảng 25 đến 35, tóc hơi nhuộm vàng, bả vai phải xăm hình hoa hồng lá màu xanh, cánh đỏ nhụy đen, hai răng cửa trên là răng giả, có niềng, đeo hoa tai màu bạc.

Theo những đặc điểm này trùng với đặc điểm của chị H.

Tối 7-2, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vẫn chưa khẳng định được 100% nạn nhân bị giết là chị H. Hiện vẫn còn một số chi tiết nhỏ cần xác minh làm rõ thêm.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.