Cô gái chuyên dụ dỗ đàn ông đi khách sạn rồi lấy tài sản

(PLO)- Hai cô gái lập mưu kết bạn với các nam thanh niên trên Zalo rồi rủ đi khách sạn quan hệ tình dục, sau đó tìm cách lấy tài sản.

Ngày 12-11, Công an phường Xuân Hà (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã bàn giao Lê Thị Thu T. (26 tuổi), Trần Phạm Ngọc C. (21 tuổi, cùng ngụ Hải Châu) cho Công an quận Thanh Khê để xử lý theo thẩm quyền.  

Hai cô gái này chuyên làm quen những người trên mạng xã hội Zalo để rủ đi khách sạn rổi trộm tài sản hoặc tống tiền.

Theo điều tra, tối 8-11, anh TMN (23 tuổi, quận Liên Chiểu) lên mạng xã hội Zalo kết bạn và nhắn tin với một nickname Linda có hình đại diện hấp dẫn. Tán tỉnh xong, đến khoảng 0 giờ sáng hôm sau, MN được Linda đồng ý hẹn đến nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành để thuê phòng qua đêm và quan hệ tình dục.

Ngủ đến 5 giờ 30, MN tỉnh dậy thì phát hiện Linda đã biến mất cùng điện thoại di động trị giá gần 5 triệu đồng nên trình báo công an.

Trong quá trình xác minh, khoảng 21 giờ 45 cùng ngày, Công an phường Xuân Hà lại tiếp nhận thêm một nạn nhân tương tự là LNAN (21 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu).

N. trình báo, trưa cùng ngày đang ngủ trưa thì được một cô gái gửi tin nhắn Zalo làm quen. Khoảng 16 giờ 30, cô gái chủ động rủ N. đi uống cà phê, xem phim. Xem phim xong, họ đến nhà nghỉ để “vui vẻ”.

Sau đó, cô gái mới quen yêu cầu N. trả tiền mua dâm nhưng anh này không có tiền. Cô gái dọa và buộc N. phải đưa điện thoại di động trị giá hơn 5 triệu đồng, nếu không đưa sẽ gọi đồng bọn đến “xử”.  N. hoảng sợ nên giao nộp điện thoại. Trước khi ra về, cô gái cho lại N. 100.000 đồng để trả tiền phòng.

Bằng các biện pháp nghiệp vu, Công an phường Xuân Hà xác định T. là nghi phạm. T. đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai ra đồng phạm C. là "má mì" của T. C. là người chuyên lập mưu giăng bẫy tình và môi giới mại dâm cho T.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.