Cô gái bị xe buýt cuốn vào gầm phải cắt bỏ một phần cánh tay

(PLO)- Cô gái trẻ phải cắt bỏ một phần cánh tay, phải điều trị hàng loạt các vết thương sau khi bị xe buýt cuốn vào gầm trên đường Cộng Hòa.

Chiều 26-6, đại diện Bệnh viện Thống Nhất cho biết, nữ bệnh nhân Lê Thị Ng. (29 tuổi) hiện đang được các đội ngũ y, bác sĩ điều trị.

Nữ nạn nhân gặp tai nạn, bị xe buýt cuốn vào gầm phải cắt bỏ 2/3 cẳng tay và phải điều trị hàng loạt các vết thương ở sườn và các bộ phận trên cơ thể.

Chị Ng. bị xe buýt cuốn vào gầm. Ảnh ĐPh.

Phía bệnh viện đã kích hoạt hệ thống báo động đỏ sau khi tiếp nhận cô gái vì những chấn thương được đánh giá là quá nặng nề. 

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 8 giờ 30 sáng nay, 26-6, chị Ng. điều khiển xe máy hiệu Lead chạy trên đường Cộng Hòa theo hướng về đường Út Tịch.

Những người dân đã cùng nhau đẩy lùi xe buýt đưa nạn nhân ra ngoài. Ảnh ĐPh.

Khi đến gần trạm xe buýt số 15 (quận Tân Bình) thì chiếc xe của Ng. va chạm với ô tô buýt 104 biển số 51B-095.05 chạy tuyến bến xe An Sương - Đại học Nông Lâm.

Ng. cùng phương tiện bị cuốn vào gầm xe, kéo lê nhiều mét trên đường.

Những người dân phát hiện tai nạn đã hô hoán, cùng nhau đẩy xe buýt lùi lại để đưa nữ nạn nhân ra ngoài.

Do bị bánh xe cán phải, phần thân trái của cơ thể chị Ng. đã bị đa chấn thương rất nặng.

Phía Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng nói rằng thời điểm xảy ra tai nạn đường đông, vận tốc trước khi va chạm chừng 5km/h.

Hiện công an đang điều tra vụ tai nạn.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.