Clip ghi cảnh giải cứu cô gái 19 tuổi đòi nhảy từ mái chung cư

(PLO)- Giải cứu cô gái thành công, hàng trăm người dân đứng dưới tòa nhà chung cư reo hò khen "công an giỏi quá". 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều tối 7-12, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An giải cứu cô gái 19 tuổi có ý định tự tử trên sân thượng chung cư cao 25 tầng tại TP Vinh (Nghệ An).

giai-cuu-co-gai-tren-mai-chung-cu.jpg
Cô gái đứng trên mái tòa nhà chung cư cao tầng ở TP Vinh.

Cuối giờ chiều 7-12, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có một cô gái cầm dao đứng trên tầng thượng Toà chung cư Dầu khí (số 7 đường Quang Trung, TP Vinh).

Cô gái mất bình tĩnh, leo lên đứng ở mép trên mái toà nhà, có ý định tự tử. Người dân đứng dưới đường xem rất đông và liên tục khuyên cô gái bình tĩnh, không nghĩ quẫn, tuy nhiên tòa nhà quá cao, cô gái không nghe người dân khuyên can.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 1 đã huy động xe cứu nạn cứu hộ và một xe thang cùng 8 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Các cán bộ, chiến sĩ đã tiếp cận và nhanh chóng giải cứu thành công cô gái.

Clip cảnh sát giải cứu cô gái 19 tuổi từ mái nhà chung cư cao tầng.

Khi giải cứu thành công, người dân đứng phía dưới ồ lên, reo hò, phấn khích.

Theo thông tin ban đầu, cô gái mới 19 tuổi, quê huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Sau khi động viên, trấn an tinh thần, công an đã bàn giao cô gái cho chính quyền địa phương để liên hệ với người thân đón cô gái về nhà.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.