Clip côn đồ cầm gậy, ống tuýp tấn công người dân ở Nhà Bè

(PLO)- Một gia đình bị nhóm côn đồ tấn công chỉ vì nhắc nhở đừng lấy địa chỉ “ma” khi đặt xe công nghệ.
Video: côn đồ tấn công người tại Nhà Bè

Nhóm côn đồ 5 người cầm gậy gộc, tuýp sắt đi trên hai xe máy đã lao vào tấn công một nhà dân tại huyện Nhà Bè, TP.HCM khiến hai người bị thương.

Clip côn đồ cầm gậy, ống tuýp tấn công người dân ở Nhà Bè ảnh 1
Camera ghi lại vụ việc hai người đàn ông bị nhóm côn đồ tấn công. Ảnh: Cắt từ clip

Theo nội dung video ghi lại, vào chiều 9-1, một nhóm khoảng 5 người cầm gậy, tuýp sắt… đi trên hai xe máy đến một cửa hàng trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè.

Sau đó hai người lao vào liên tục vung gậy, tuýp sát đánh vào hai người đàn ông trong nhà. Bất ngờ trước sự việc, hai người này dùng ghế chống đỡ rồi tháo chạy.

Bốn người lạ mặt chưa chịu rời đi mà còn rượt theo đánh đập một người đàn ông. Chứng kiến vụ việc, một người phụ nữ từ trong nhà đi ra cũng bị nhóm người này vung gậy đe doạ, chửi bới rồi mới rời đi.

 

Clip côn đồ cầm gậy, ống tuýp tấn công người dân ở Nhà Bè ảnh 2
Hai người đàn ông bị thương nặng ở tây sau khi bị nhóm côn đồ tấn công. Ảnh: CM

Hậu quả của vụ việc đã khiến 2 nạn nhân bị thương nặng ở tay. Nguyên nhân được xác định là thời điểm trước đó, một nam thanh niên đặt hàng xe công nghệ và lấy địa chỉ một Công ty trên đường Nguyễn Bình.

Thấy tài xế Grab đứng đợi lâu, người phụ nữ lấy đồ giúp và nhắc nhở người đàn ông lần sau đừng lấy địa chỉ “ma” tội mấy anh tài xế xe công nghệ.

Sau câu nói đó, người đàn ông gọi thêm nhiều 4 người đi trên hai xe máy cầm tuýp sắt, gậy gộc... kéo đến đánh người nhà người phụ nữ lấy đồ giúp.

Toàn bộ vụ việc được camera ghi lại. Nạn nhân đã trình báo Công an huyện Nhà Bè.

 

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.