Chưa đầy 1 km trên quốc lộ 26 xảy ra 3 vụ tai nạn, làm hỏng 12 ô tô

(PLO)- Sáng 30-4, trên quốc lộ 26, đoạn qua địa bàn tỉnh Đắk Lắk xảy ra ba vụ tai nạn liên hoàn làm hỏng 12 ô tô.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 30-4, thông tin từ Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết sáng cùng ngày đã xảy ra ba vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26, đoạn qua địa bàn xã Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk.

tai nạn 100.jpg
Một trong ba vụ tai nạn sáng 30-4 trên quốc lộ 26. Ảnh: N.D

Theo CSGT, ba vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 không gây thiệt hại về người nhưng làm hư hỏng 12 ô tô. Hiện, CSGT đã phân luồng giao thông, phối hợp xử lý hiện trường.

Được biết, cả ba vụ tai nạn liên hoàn nói trên đều xảy ra giữa các ô tô, thuộc địa bàn xã Krông Pắc. Khoảng cách từ vụ tai nạn này đến vụ tai nạn khác chỉ vài trăm mét.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, dịp lễ 30-4, lưu lượng xe tăng cao trên các tuyến đường. Vì vậy, tại tuyến quốc lộ 14, quốc lộ 26, quốc lộ 29, đoạn qua địa bàn Đắk Lắk xảy ra tình trạng ùn ứ, nhất là các nút giao ở cửa ngõ ra, vào Trung tâm phường Buôn Ma Thuột, phường Tuy Hòa.

Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cảnh báo người điều khiển phương tiện cần giữ khoảng cách an toàn khi di chuyển, lựa chọn cung đường phù hợp, nhất là giờ cao điểm (7 giờ đến 9 giờ; 16 giờ đến 19 giờ) để đảm bảo an toàn.

Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin, khi có sự cố trên đường, người dân có thể thông báo ngay cho lực lượng đang làm nhiệm vụ hoặc qua số điện thoại 0796474747.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.