Cháy xe container tại hầm chui Mỹ Thủy, giao thông bị ảnh hưởng

(PLO)- Một xe container bốc cháy dữ dội khi qua hầm chui Mỹ Thủy (TP Thủ Đức) khiến giao thông khu vực bị ảnh hưởng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam

Tối 13-3, lực lượng chức năng TP.Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân vụ cháy xe container xảy ra tại khu vực hầm chui vòng xoay Mỹ Thủy.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ cùng ngày, một xe đầu kéo chở container chứa nhiều hàng hóa di chuyển trên đường Võ Chí Công. Khi đến giao lộ Võ Chí Công - Nguyễn Thị Định, tài xế điều khiển phương tiện qua hầm chui Mỹ Thủy theo hướng vào cảng Cát Lái.

Bất ngờ, phần đầu xe container bốc cháy, ngọn lửa bùng lên dữ dội kèm theo khói đen dày đặc. Tài xế nhanh chóng thoát ra khỏi cabin, sử dụng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành công.

Nhận tin báo lúc 20 giờ 21 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH lập tức triển khai phương tiện chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy được khống chế trong thời gian ngắn, bảo vệ được hàng hóa trong container.

Cháy xe container tại hầm chui Mỹ Thủy, giao thông bị ảnh hưởng
Vụ cháy khiến giao thông khu vực bị ảnh hưởng. Ảnh: MXH

Sự cố khiến giao thông khu vực bị ùn tắc do nhiều phương tiện phải di chuyển chậm qua khu vực hỏa hoạn.

Đội CSGT Cát Lái cùng các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.