Cảnh sát sử dụng chó nghiệp vụ khám xét khu vườn 2 vợ chồng hờ mua bán ma túy

(PLO)- Cảnh sát sử dụng chó nghiệp vụ ập vào khu vườn hai vợ chồng hờ ở Đắk Lắk tàng trữ, mua bán ma túy.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 26-6, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Trần Huy Quang (63 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng (58 tuổi, cùng ngụ xã Ea Khăl, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Cảnh sát sử dụng chó nghiệp vụ khám xét khu vườn 2 vợ chồng hờ mua bán ma túy
Trần Huy Quang chỉ nơi cất giấu ma túy. Ảnh: S.Đ

Trước đó, sáng 23-6, tại địa phận xã Ea Nam, huyện Ea H’leo, lực lượng công an bắt quả tang bà Hồng mang hơn 37g heroine đi bán.

Ngay sau đó, công an phối hợp với lực lượng huấn luyện và sử dụng chó nghiệp vụ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk khám xét khẩn cấp chỗ ở của bà Hồng.

Quá trình khám xét, công an thu giữ khoảng 100g heroine, gần 80 g thuốc phiện, hơn 7g ma túy đá. Các tang vật trên được cất giấu nhiều nơi trong khu vực vườn nhà bà Hồng.

mua bán ma túy 1.jpg
Cảnh sát sử dụng chó nghiệp vụ hỗ trợ quá trình khám xét. Ảnh: S.Đ

Bước đầu, các nghi phạm khai thường xuyên mua ma túy từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó đem về bán lại cho các đầu mối để kiếm lời.

Theo công an, Quang và Hồng sống chung với nhau như vợ chồng tại xã Ea Khăl. Để đối phó với cơ quan chức năng, đôi tình nhân này nuôi 10 con chó xung quanh nhà để cảnh giới, tẩu tán ma túy khi bị kiểm tra.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.