Bực tức, cháu chém chết bà ngoại

Chỉ vì bực tức, Chương đã dùng dao chém bà ngoại ruột của mình rồi bỏ mặc bà nằm chết trên vũng máu.
Ngày 27.3, Thượng tá Phạm Tài, Phó trưởng Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết: Cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Từ Hữu Chương (28 tuổi, trú tại xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc) về hành vi “Giết người”.

Trước đó, lúc 19 giờ 30 phút ngày 25.3, người dân phát hiện cụ bà Nguyễn Thị Nậy (94 tuổi, trú tại xã Khánh Lộc) nằm chết trên vũng máu. Cụ Nậy sống một mình hơn chục năm nay.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Can Lộc đã xuống hiện trường điều tra, truy tìm hung thủ.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, cụ Nậy bị chém một nhát trên đỉnh đầu làm vỡ hộp sọ, khuôn mặt bị bầm tím. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 1 chiếc rựa (loại dao dùng để chặt củi) dính đầy máu.

Chỉ chưa đầy 1 ngày sau, cơ quan điều tra Công an huyện Can Lộc đã xác định được kẻ đã ra tay sát hại cụ Nậy là Từ Hữu Chương, là cháu ngoại của cụ Nậy.

Tại cơ quan điều tra, Chương đã khai nhận chém chết bà vì không kiềm chế được trong một lúc bực tức.

Theo Trrần Trung Hiếu (TNO)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.